Dương Ntl
Dương Ntl
Read 7 minutes

Dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể uy tín

Cơ sở kinh doanh cá thể là hình thức kinh doanh là cá nhân, hộ gia đình được cấp giấy chứng nhận kinh doanh, địa điểm kinh doanh cố định, không thuê mướn lao động thường xuyên, không có con dấu.

Nếu bạn cũng đang thắc mắc đến cơ sở kinh doanh cá thể là gì cũng như những đặc điểm của hộ kinh doanh thì hãy cùng Công ty TNHH Kế toán Minh Minh khám phá ngay nhé!

Image for post

Cơ sở kinh doanh cá thể là gì?

Cơ sở kinh doanh cá thể là gì? Thực chất đây là một loại hình kinh tế đơn giản trong các loại hình kinh tế hiện nay.

Bởi hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân hay tự chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của mình bằng toàn bộ tài sản mà doanh nghiệp có cũng như không được phép phát hành chứng khoán…

Hộ sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, diêm nghiệp, buôn bán hàng rong, ăn vặt, buôn bán, kinh doanh lưu động, thời vụ, người làm dịch vụ thu nhập thấp không phải đăng ký hộ kinh doanh đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quy định mức thu nhập thấp áp dụng tại địa phương. Một vài đặc điểm của hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân và con dấu riêng. Tuy nhiên, nếu chủ hộ muốn có con dấu riêng thì vẫn có thể tự khắc tên kinh doanh, địa chỉ, mã số thuế.

Đăng ký kinh doanh có thể là cá nhân hay hộ gia đình.

Hộ kinh doanh cá nhân chỉ có thể kinh doanh tại một địa điểm cụ thể.

Nguồn nhân công lao động có thể sử dụng không quá 10 người.

Image for post

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu?

Người dân có thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể bằng cách nộp hồ sơ tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở.

Ngoài việc nộp trực tiếp, bạn cũng có thể thực hiện quy trình đăng ký trực tuyến thông qua trang dịch vụ công của Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh/thành phố. Sau khi hoàn tất đăng ký, hồ sơ sẽ được chuyển đến Phòng Tài chính – Kế hoạch hoặc Phòng Kinh tế tương ứng của UBND quận, huyện để tiến hành xét duyệt.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ thông báo về tài khoản đăng ký kinh doanh và hẹn ngày để lấy giấy phép. Trong trường hợp cần bổ sung thông tin hoặc hồ sơ không đáp ứng yêu cầu, chủ hộ sẽ nhận được thông báo trực tiếp qua tài khoản đăng ký kinh doanh của họ.

Kế toán Minh Minh – Dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể uy tín

Nếu bạn không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong việc thực hiện các bước trên, bạn có thể xem xét dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể của Dịch vụ kế toán Minh Minh để được hỗ trợ một cách thuận tiện.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán Minh Minh đã khẳng định mình như một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiều dịch vụ kế toán hàng đầu như kế toán thuế, doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh..

Chuyên tư vấn các dịch vụ khác: xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4, hộ kinh doanh có con dấu không, hộ chiếu cũ còn hạn có sử dụng được không, kinh doanh khách sạn cần giấy phép gì, hộ kinh doanh cá thể nộp thuế như thế nào….

Với tư duy trách nhiệm, tận tâm và sự ưu tiên tối đa hóa hiệu quả công việc, Kế toán Minh Minh có các cam kết sau:

Cam kết duy trì tiến độ công việc và hoàn thành mọi nhiệm vụ kế toán một cách đáng tin cậy.

Tham khảo các dịch vụ của chúng tôi tại dichvugiayphepkinhdoanh.com.vn nhé!

Image for post

Thông tin liên hệ

Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Kế Toán Minh Minh

Địa chỉ: 119B, Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0916.53.59.56 – 0973.53.59.56 (Mr Việt)

Di Động: 0918.53.59.56

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: dichvugiayphepkinhdoanh.com.vn

Tags: đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm online

1 view
Add
More