Faustinus Alex
Faustinus Alex
https://www.gimkit.com
Read 9 minutes

Li do mua hang truc tuyen gia lai re hon

Lí do mua hàng trực tuyến giá lại rẻ hơn

Mua sắm online hiện đang là một trong những xu hướng mua sắm hiện đại rất được nhiều khách hàng Việt Nam đặc biệt quan tâm và thực hiện.

Tại sao mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử lại rẻ hơn ở những địa điểm bán hàng bên ngoài thị trường? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay tại bài viết này.

Cứ mỗi ngày trôi qua, hàng tá các đơn hàng được sinh ra và được giao đi khắp mọi nơi trong nước chính là minh chứng đơn giản nhất về sự thịnh hành của việc mua sắm trực tuyến.

Vậy điều gì đã khiến cho việc mua sắm trực tuyến được ưa chuộng hơn và có xu hướng “xóa sổ” mua hàng trực tuyến? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này bạn nhé.

Image for post
Mua sắm online hiện rất phổ biến tại Việt Nam

Mua sắm online và những lợi ích mà ai cũng thấy rõ

Bạn hãy hình dung đến việc chỉ cần ngồi ở nhà và sử dụng điện thoại thông minh là những món đồ còn thiếu trong ngôi nhà sẽ nhanh chóng được giao đến nhà mà không tốn kém quá nhiều thời gian.

Đó chính là điểm mạnh nhất khi bạn mua sắm online thông qua các sàn thương mại điện tử có tiếng tại Việt Nam ngày nay.

Với nhiều ngành hàng khác nhau và số lượng mẫu mã đạt đến số lượng khủng. Tại đây, không có gì là bạn không thể mua và đặt giao đến nhà được.

Đương nhiên về độ chính hãng thì những trang điện tử uy tín này hoàn toàn cam kết 100% chính hãng và kèm theo một số chính sách bảo hành giống hệt như khi mua bên ngoài địa điểm bán truyền thống.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm kể trên, việc mua sắm online ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn vì những sản phẩm tại đây thường sở hữu mức giá rẻ hơn bên ngoài những địa điểm bán hàng truyền thống.

Tại sao ư? Lý do sẽ được trình bày sau đây.

Image for post
Giao hàng tận nơi khi mua sắm online

Tại sao mua hàng online giá rẻ hơn?

Với tâm lý mua hàng trực tuyến ưa chuộng giá rẻ, các sàn thương mại điện tử ngày càng chiếm được nhiều sự thiện cảm của người tiêu dùng vì đáp ứng được nhu cầu cần thiết nhất của họ.

Sau đây sẽ là một số lý do mà các sàn thương mại điện tử lại sở hữu mức giá rẻ hơn so với các địa điểm bán bên ngoài, cụ thể:

Chi phí xây dựng mặt bằng: Mặt bằng chính là một trong những yếu tố quan trọng để tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng. Thế nhưng giá thành ngày càng cao và giá thuế cũng chính là trở ngại lớn đối với các thương lái.

Chi phí thuê nhân viên phục vụ: Sở hữu một cửa tiệm bán hàng thì không thể nào thiếu đi nhân viên bán hàng. Chính vì vậy chi phí chi tiêu của chủ bán sẽ ngày càng tăng cao nếu số lượng của nhân viên ngày càng nhiều.

Những món hàng trưng bày: Thông thường, những sản phẩm được trưng bày để khách hàng chiêm ngưỡng thường là những sản phẩm có mức giá giống hệt như các sản phẩm bán ra. Tuy nhiên, sau khi qua nhiều lần “trải nghiệm” từ nhiều khách hàng khác nhau, giá trị của sản phẩm trưng bày sẽ bị giảm và khi bán ra sẽ lỗ hơn lúc ban đầu.

Không được tài trợ chương trình quảng cáo thường xuyên: Điều này chỉ thường thấy nhất trên các sàn thương mại điện tử khi liên tục xuất hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn, khiến cho sản phẩm đã rẻ nay sẽ càng rẻ hơn khi mua hàng trực tuyến.

Các chi phí phát sinh: Đối với những chủ cửa hàng truyền thống cần có một khoảng tiền kha khá để chi trả cho các chi phí phát sinh trong lúc bán sản phẩm như tiền điện, nước, thuế,... Còn đối với mua sắm online thì chỉ có mỗi phí giao hàng.

Image for post
Mua sắm online sẽ có giá rẻ hơn

Mua sắm online giá rẻ thông qua 2momart.vn

Nếu bạn nghĩ việc mua sắm online trực tiếp trên những trang thương mại điện tử thì mức giá đã là rẻ nhất thì điều ấy hoàn toàn sai bạn nhé.

Để có thể mua hàng online chất lượng, chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi, bạn hãy ghé ngay vào trang web 2momart.vn để được nhận một số ưu đãi đặc biệt nhất đến từ đây nhé.

Được hình thành với mục đích là hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm giá rẻ tốt hơn, 2momart sẽ thay bạn thực hiện so sánh giá trên các sàn thương mại điện tử uy tín nhất.

Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được cho bản thân một món đồ ưng ý nhất với mức giá vô cùng bất ngờ đấy nhé.

Đặc biệt, https://2momart.vn không chỉ hỗ trợ bạn tìm ra mức giá rẻ nhất khi mua sắm trực tuyến, mà tại đây sẽ còn hỗ trợ bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc trước khi mua và sau khi mua sản phẩm về nhà.

Những bài review chi tiết mang tính công tâm nhất, những trang tin tức hữu ích nói về cách sử dụng sản phẩm sao cho hợp lý và những mục cung cấp mã giảm giá độc đáo của các sàn thương mại điện tử sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm online giá rẻ.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay truy cập vào trang so sánh giá 2momart.vn để được nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhất chỉ có tại đây chứ.

Chúc bạn mua sắm nhiều niềm vui và nâng cao tầm trải nghiệm mua hàng online giá rẻ nhé.

160 views
Add
More
Faustinus Alex
https://www.gimkit.com
Follow